Thông báo ảnh hưởng của mưa bão

Ngày:             25/07/2017

Bên nhận:     Quý khách hàng

Về việc:         Ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới đến sản lượng và dịch vụ của Bfarm.

 

Kính gửi quý khách hàng,

Bfarm xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bfarm trong suốt thời gian vừa qua. Bfarm rất trân trọng tình cảm đó và coi đó là động lực để tự hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên, do mưa to kéo dài trên toàn rộng tại Hà Nội đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản suất của Bfarm, Bfarm rất lấy làm tiếc với thông báo như sau:

  1. Thiệt hại về sản lượng và ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ
  1. Toàn bộ sản lượng rau gieo trồng từ ngày 10/07/2017 đến 22/07/2017 đã bị mất trắng do cây non và hạt giống đã xuống đều không phát triển được. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng rau trong khoảng 10-14 ngày kể từ 25/7/2017. Do đó Bfarm sẽ không đủ cung cấp rau đến khách hàng theo đúng hợp đồng trong thời gian 2 tuần tới. Nhân viên Bfarm sẽ trực tiếp liên lạc và sắp xếp lịch chuyển rau cho từng khách hàng.
  2. Trong thời gian mưa bão kéo dài, Bfarm nhận thức được sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rau giao đến nhà quý khách. Kính mong quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng rau trước khi nhận và thông cảm cho Bfarm. Nếu rau có tình trạng bị ướt, xin vui lòng sơ chế và để khô trước khi bảo quản trong tủ lạnh.
  1. Những việc Bfarm đã và đang làm để khắc phục tình trạng trên
    1. Bfarm đã triển khai làm khung màng cho các lứa rau xuống giống đợt mới từ ngày 25/07/2017 để tránh tình trạng ảnh hưởng do mưa và bão tiếp tục kéo dài trong thời gian tới. Với mong muốn duy nhất là cung cấp đầy đủ và ổn định khối lượng rau với chất lượng tốt nhất trong khả năng của Bfarm cho quý khách.
    2. Hoàn thiện web và ứng dụng trên di động để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tương tác với Bfarm về chất lượng dịch vụ
  1. Góp ý và Phản hồi

Mọi thắc mắc về việc thay đổi cũng như thông tin về khách hàng xin quý khách liên lạc qua email: trungnd@bfarm.vn hoặc gọi điện trực tiếp theo số: 090 212 7786 (Mr.Trung) hoặc hotline: 024  6292 8702 hoặc 024 6291 0668.

Bfarm rất mong muốn nhận được sự hợp tác và đóng góp ý kiến từ quý khách để Bfarm có thể hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn,

 

Bfarm team