Giới thiệu

SỰ BẮT ĐẦU CHO NHỮNG THAY ĐỔI TỐT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG

Trang trại BFarm là nông trại trồng rau sạch hữu cơ đầu tiên tại xã Phượng Cách- Quốc Oai Hà nội, cách BigC Trần Duy Hưng 15km. Trang trại là tâm huyết của chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm hữu cơ đúng nghĩa, đạt tiêu chuẩn kiểm định và hoàn toàn SẠCH theo đúng cam kết với khách hàng và thân thiện với môi trường (ĐẤT SẠCH, NƯỚC SẠCH, RAU SẠCH).

 

Thấu hiểu được sự độc hại từ phương pháp canh tác đang phổ biến tại Việt Nam hiện nay bởi sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu một cách bừa bãi thiếu khoa học làm cho ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, lo lắng cho tương lai của chính chúng ta và những người chúng ta yêu thương, nâng niu, con cháu và những người thân sẽ ra sao nếu tiếp tục sử dụng những sản phẩm độc hại đang được bán tràn lan và rộng rãi ngoài thị trường, chúng tôi quyết tâm tạo ra thay đổi, mang đến cho gia đình tôi và gia đình bạn, những khách hàng, những ân nhân của Bfarm những sản phẩm không chỉ là an toàn mà là sạch đúng nghĩa.

 

 
 

 

Rau hữu cơ (organic) không sử dụng hóa chất, phân bón hóa học. Sản phẩm Bfarm thân thiện với môi trường, rau đầy đủ hương vị, dưỡng chất.

 

 
 

 

Nông trại Bfarm là một trong những nông trại tiên phong tại Hà nội sản xuất rau theo phương pháp hữu cơ thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Các loại rau được chăm sóc theo một cách tự nhiên mang lại dinh dưỡng cao và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại phân bón và các loại trừ sâu Hữu Cơ cho cây trồng để mang lại các sản phẩm rau hữu cơ tốt nhất cho khách hàng (không chất hóa học, không mầm bệnh và chắc chắn không gây hại cho sức khỏe). Trang trại được đặt tại vị trí hoàn toàn biệt lập với khu vực trồng rau theo cách thông thường, cách xa đường quốc lộ và được chăm sóc vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo hoàn toàn tránh được các ảnh hưởng không tốt như phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, khói bụi xe cũng như các loại côn trùng gây bệnh.

 

 

Bfarm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá và là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển. Một lần nữa, Bfarm cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm mang tới cho khách hàng và sẽ luôn hoàn thiện để phục vụ được tốt hơn.

 

Chúng tôi cam kết thực hiện xét nghiệm mẫu rau 03 tháng một lần để đảm bảo tốt nhất về chất lượng của sản phẩm.

 

 

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý vị đã và đang có ý định trở thành khách hàng của Bfarm.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!